SHOT MOMENT – HƠN VẠN LỜI NÓI

Shotmoment là một công ty tập trung về các giải pháp ý tưởng thiết kế về mặt hình ảnh, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu, chuyển tải thông điệp đặc tính sảng phẩm tới người tiêu dùng nhanh nhất thời gian chỉ tính bằng giây.

Bằng những kinh nghiệm 10 năm trong ngành quảng cáo tiếp thị ở kênh hiện đại, modern trade (MT) và kênh truyền thống general trade ( GT), được tiếp xúc làm việc với hàng ngàn ấn phẩm quảng cáo của các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, P&G, Nestle, Vinamilk, PepsiCo…Chúng tôi đã tìm ra giải pháp tối ưu nhất về mặt thẫm mỹ, cũng như chi phí để phù hợp với văn hóa và thương hiệu Việt trong thời cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này.

Bắt đầu hoạt động từ Thành phố Hồ Chí Minh vào năm 2015 Shotmoment đã thiết kế nhiều dự án lớn về chụp hình sản phẩm theo concept, thiết kế nhận diện thương hiệu, thiết kế 2D, 3D chương trình hoạt náo & event, dự án phim hoạt hình các câu chuyện cổ tích Việt Nam… Để mở rộng thị trường công ty đã phát triển chi nhánh ở miền trung tại Thành phố Đà Nẵng

Shotmoment tự hào là người bạn đồng hành của mỗi thương hiệu Việt Nam không chỉ thông qua các sản phẩm của công ty mà còn là những giá trị về mặt lưu giữ hình ảnh đẹp về những sản phẩm trong tâm trí người tiêu dùng. Và chúng luôn luôn ghi nhớ một cách sâu sắc đó chính là trách nhiệm của mình trong mỗi dự án.

Shotmoment cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, hợp tác tốt với các thương hiệu để trở thành một nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp hình ảnh mang tính thẩm mỹ cao và chuyển tải đúng thông điệp của thương hiệu đến người tiêu dùng trong nước cũng như trên thị trường quốc tế.